10 เหตุผลทำไมต้องเรียน CCNA by Jodoi

 
  เรียนแล้วสอบผ่านและทำงานได้จริง 100%  
 

 

 
 

1) ได้เรียนกับอาจารย์เกรียงศักดิ์ นามโคตร (Mr.Jodoi) ผู้มีประสบการณ์การสอนทางด้าน Network , System และ Cyber Security มากกว่า 20 ปี
สอนมาแล้วมากกว่า 500 หลักสูตร โดยเฉพาะหลักสูตร CCNA by Jodoi สอนมาแล้ว 426 รุ่น ศิษย์สอบผ่านได้รับ Cert. แล้วมากกว่า 1,000 คน

 
 

2) มีผู้ช่วยสอนระดับอาจารย์คือ อาจารย์เกรียงไกร นามโคตร ( อาจารย์วัฒน์ โจดอย ) และอาจารย์พรหมาสตร์ นามโคตร ( อาจารย์มาส โจดอย )
คอยให้คำแนะนำระหว่างการฝึกอบรม และหลังจากอบรมจบแล้วปรึกษาได้ตลอดเวลา

 
 

3) ได้สิทธิ์ในการอบรมซ้ำฟรี ภายใน 1 ปีไม่จำกัดจำนวนครั้งครับ มีศิษย์หลายท่านใช้สิทธ์ในการอบรมซ้ำ 2 ครั้ง 3 ครั้ง มากที่สุดคือ 5 ครั้ง ถือว่าใช้สิทธิ์ได้คุ้มค่ามาก เพราะเราให้เข้าทวนได้ทุกรอบอบรม ไม่ว่าจะเป็นรอบวันธรรมดา รอบวันหยุดเสาร์อาทิตย รอบค่ำ หรือทบทวนที่ต่างจังหวัด

 
 

4) ได้สิทธิ์ในการทำ Pre-Test ก่อนสอบ CCNA ฟรี 2 ครั้ง เพื่อความมั่นใจก่อนการสอบจริง ทางสถาบันอบรมโจดอยมีระบบการ Pre-Test ที่มีมาตรฐานและใกล้เคียงการสอบจริงมากที่สุด ทำให็ศิษย์สถาบันอบรมโจดอยสอบผ่านและได้คะแนนดีมากๆ สำหรับหลักสูตร CompTIA Security+ มี LMS ให้ฝึกทำข้อสอบ ก่อนสอบจริง

 
 

5) สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง Line , E-mail , Social Media, โทรศัพท์ หรือเข้ามาปรึกษาได้ที่สถาบันอบรมโจดอยโดยตรง ศิษย์หลายๆท่านเข้ามาปรึกษาทั้งทางด้านเทคนิคและเรื่องงานที่ทำอยู่จริงครับ มี Line กลุ่มเฉพาะศิษย์สถาบันอบรมโจดอยแจ้งเข้ากลุ่มได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายครับ

 

 
 

6) ได้สิทธิ์ในการได้รับส่วนลดค่าสอบและค่าอบรมในหลักสูตรต่อๆไป โดยเฉพาะศิษย์ที่มาสอบที่ศูนย์สอบโจดอย จะได้รับบริการจากเจ้าหน้าที่ศูนย์สอบอย่างดี ทั้งแนะแนววิธีการสอบ และขั้นตอนการรับใบ Cert. รวมถึงแนะนำการจองสอบด้วยตัวเองอีกด้วยครับ

 
 

7) ได้สิทธิ์ในการได้รับส่วนลดจากการซื้อสินค้าและบริการอื่นๆจากทางสถาบันอบรมโจดอย เช่น หนังสือ , DVD การสอน , เสื้อโจดอย , สินค้าไอที และบริการอื่นๆ อีกมากมาย

 
 

8) การเดินทางที่สะดวก สามารถมาด้วยรถโดยสาร รถไฟฟ้า MRT หรือรถโดยสารประจำทางได้ สถาบันตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 20 ชั้น 11 อาคารแกรนด์ดานา ทาวเวอร์

 
 

9) ได้รับหลักสูตร Online บน Udemy เพิ่มฟรี 1 หลักสูตร สามารถเรียนได้ตลอดชีพ สำหรับศิษย์ที่มีแล้วสามารถเลือกหลักสูตรอื่นแทนได้

 
 

10) สถาบันอบรมโจดอย เป็นศูนย์สอบของทาง VUE สามารถสอบ Cert.IT มีเจ้าหน้าที่ศูนย์สอบคอยดูแลเป็นอย่างดี เรียนและสอบที่โจดอยได้เลยครับ
และยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกเพียงบอกว่าเป็นศิษย์สถาบันอบรมโจดอยครับ
สามารถเลือกเรียนได้ตามตารางอบรม
https://www.jodoi.com/schedule.html
ลงทะเบียนอบรมได้ที่
https://www.jodoi.com/registersum.html
โปรโมชั่นและส่วนลด ดูได้ที่
https://www.jodoi.com/Promotion.html

 
 

รายละเอียดหลักสูตร หลักสูตร CCNA by Jodoi ดูได้จากวีดีโอด้านล่างนะครับ
https://www.youtube.com/watch?v=ltrATodRLM4

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-053-2717 ,02-061-6854 ,087-991-9981, 089-005-3124, 081-916-5773
http://www.jodoi.com ขอบคุณครับ

 
     

ทางบริษัท โจดอย ไอทีแอนด์ เซอร์ วิส จำกัด มีความยินดี อย่างยิ่งครับ